túi zipper khóa kéo

Túi zipper có khóa kéo, đóng mở thật dễ dàng

Túi zipper có khóa kéo là loại bao bì hiệu quả và đáng tin cậy, chúng cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện để mở và đóng túi. Loại túi này có giá thành khá cao nên thường bắt gặp ở những sản phẩm cao cấp hoặc có giá trị lớn. Những sản phẩm này cần được trau chuốt cẩn thận ngay từ khâu đóng gói bao bì, vốn là thứ sẽ tiếp cận với khách hàng trước tiên và ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của họ.


túi zipper khóa kéo có giá thành mắc hơn túi zip thông thường
túi zipper khóa kéo có giá thành mắc hơn túi zip thông thường

Cái nhìn tổng quan về túi zipper có khóa kéo

Túi zip có khóa kéo có cơ chế đóng mở bằng cách kéo phần nút trượt trên miệng túi, khá giống với phát minh ban đầu được cấp bằng sáng chế cho loại túi này. Đây là dạng túi zipper cơ bản và xuất hiện đầu tiên từ những năm 50 của thế kỷ trước. Loại túi zipper chỉ đỏ thông dụng ra đời rất lâu sau đó nhằm giảm bớt chi phí khi sản xuất, giúp loại bao bì này có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Túi zipper khóa kéo thuộc dạng cao cấp hơn túi zipper chỉ đỏ thông thường. Chúng cũng có giá thành đắt hơn nhiều do phần nút kéo và rãnh trượt phải sản xuất riêng làm cho quy trình sản xuất bị kéo dài đáng kể.

Tuy ra đời đã rất lâu và chi phí đắt đỏ hơn nhưng túi zipper khóa kéo vẫn tồn tại và có vị trí nhất định trong ngành bao bì bởi tính tiện dụng của nó khi sử dụng. Ngời ta có thể mở loại túi này ngay cả khi đeo những loại găng tay chống lạnh dày nhất, thậm chí mở bằng miệng hay những bộ phận khác của cơ thể mà không phải dùng tay.

Từ khởi đầu khiêm tốn là một chiếc túi đựng bút chì sử dụng các kết cấu hình lá lỏng lẻo, túi zipper khóa kéo đả trải qua vô số lần cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Loại bao bì này giờ đây đã gần như tiệm cận đến sự hoàn hảo.

Gần như không thể liệt kê hết tất cả các lĩnh vực mà loại bao bì này có thể ứng dụng. Và khó để tưởng tượng ra một cuộc sống hiện đại mà thiếu đi sự góp mặt của các loại túi khóa zip. Chúng đựng những viên thuốc được chia liều hằng ngày đối với bệnh nhân đang được điều trị, đựng nữ trang khi đi du lịch, đựng tăm bông ngoáy tai, đựng những giấy tờ quan trọng khi phải đi dưới mưa, đựng những viên kẹo đang ăn dở....Thật không sai khi nói loại bao bì này có thể đựng gần như tất cả mọi thứ.

Phần nút trượt của túi zip khóa kéo được sản xuất riêng lẻ
Phần nút trượt của túi zip khóa kéo được sản xuất riêng lẻ

Ưu điểm và tính ứng dụng rộng rãi của túi zip có khóa kéo

  • Ưu điểm đầu tiên và đáng nói nhất là chúng đóng mở vô cùng dễ dàng, chỉ bằng thao tác kéo nút trượt trên miệng túi. Chúng có thể tái sử dụng rất nhiều lần, thậm chí sau cả ngàn lần đóng mở thì chúng vẫn có thể giữ được gần như hình dạng ban đầu.
  • Đây là loại bao bì lý tưởng để bảo vệ sản phẩm khỏi sự ẩm ướt hay nhiễm bẩn, là sự thay thế hoàn hảo cho túi niêm phong hay phong bì và không cần tới ghim cài hay băng keo.
  • Sử dụng chất liệu polythene trong suốt để sản xuất nên túi zipper có nút kéo có thể nhìn thấu sản phẩm bên trong, tiện cho việc đối chiếu khi giao nhận sản phẩm. Chất liệu này cũng giúp cho túi có độ bền cơ học rất cao, chứa đựng được các sản phẩm nặng mà bao thư không thể đựng được.
  • Các chất phụ gia chống tĩnh điện cũng có thể dễ dàng được thêm vào giúp cho loại túi zip này lý tưởng để đựng các linh kiện công nghiệp điện tử.
  • Loại chất liệu PE ( polythene ) cũng có khả năng chống chịu tốt với một số loại dung môi, hóa chất, cũng không tiết ra mùi hay các chất độc hại ngay cả trong điều kiện môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt. Vì vậy để chứa đựng những thực phẩm chưa sử dụng hết thì những chiếc túi zip trong suốt này là lựa chọn không thể tốt hơn.
  • Việc in ấn thương hiệu trên các sản phẩm túi zipper cũng khá dễ dàng.

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời trên mà tui zipper từ khi xuất hiện đã được đón nhận và nhanh chóng trở nên phổ biến. Ngày nay chúng được sử dụng gần như tất cả mọi lĩnh vực từ thực phẩm, y tế, kim hoàn, vật tư nông nghiệp, đồ chơi trẻ em, thời trang cho đến các sản phẩm công nghiệp, linh kiện điện tử, đồ công nghệ. Chúng thậm chí còn được dùng để đựng thức ăn cho các phi hành gia trên vũ trụ nữa đấy!

túi zipper khóa kéo khá tiện lợi khi đóng hoặc mở
túi zipper khóa kéo khá tiện lợi khi đóng hoặc mở

Xưởng sản xuất túi zipper khóa kéo khu vực miền Nam

Ngày nay có thể tìm mua dễ dàng các loại túi có khóa zip tại cửa hàng hay đại lý bao bì ở các khu chợ đầu mối, các khu phố buôn bán tập trung. Nhưng ở đây đa phần là các sản phẩm có kích thước phổ biến như 5 x 10 cm, 10 x 20 cm....Chất lượng của các sản phẩm được sản xuất sẵn và hàng loạt này cũng khó có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về  bao bì của những dòng sản phẩm cao cấp.

Vì vậy các khách hàng hãy nên suy nghĩ về những công ty hay xưởng sản xuất túi zipper khóa kéo để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Nhất là khi sản phẩm có kích thước đặc biệt hoặc có nhu cầu in ấn.

Bao bì Khang Lợi hiện là một trong số những doanh ngiệp có hệ thống máy móc sản xuất túi zipper có khóa kéo hiện đại. Tất cả sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, không qua tay đơn vị trung gian nên giá cả luôn đảm bảo cạnh tranh và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Công ty không chỉ cam kết giá tốt mà chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo, thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng!

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và in ấn túi zipper cũng như với tất cả các loại bao bì nhựa khác.

Quý khách hàng hoặc các đối tác khi có nhu cầu về sản phẩm túi zipper có khóa kéo chỉ cần nối máy đến đường dây nóng 090 240 9906 hoặc để lại thông tin trong phần liên hệ, sẽ có nhân viên của chúng tôi gọi lại trong thời gian sớm nhất.

 

túi zipper khóa kéo có thể tái sử dụng rất nhiều lần
túi zipper khóa kéo có thể tái sử dụng rất nhiều lần
SẢN PHẨM KHÁC
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BAO BÌ KHANG LỢI
Địa chỉ: A5/43C đường 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh | Hotline: 0902409906 | Email: baobikhangloi@gmail.com
2020 Copyright Bao Bì Khang Lợi facebook twitter instagram Google map Youtube DMCA.com Protection Status